Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình

THÔNG BÁO Về việc đón học sinh trở lại trường học của trường Mầm non Tân Lập

THÔNG BÁO Về việc đón học sinh trở lại trường học
của trường Mầm non Tân Lập

Thực hiện Thông báo số 38/TB-SGDĐT ngày 27 tháng 02 năm 2021 của  Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc học sinh học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19.
Trường Mầm non Tân Lập xin thông báo thời gian đi học trở lại và hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho trẻ trong nhà trường cụ thể như sau:
1. Thời gian đi học trở lại: Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 01/3/2021 và nhà trường tổ chức cho trẻ ăn bán trú ngay trong ngày đầu đi học trở lại .
2. Hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho trẻ:
- Trước khi trẻ đến trường:
+ Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
+ Nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phụ huynh cho trẻ ở nhà, thông tin ngay cho cô giáo chủ nhiệm đồng thời đưa trẻ đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
2. Hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho trẻ:
- Trước khi trẻ đến trường:
+ Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
+ Phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang cho trẻ khi đến trường.
- Khi trẻ đến trường:
+  Nhà trường tổ chức đón trẻ tại sảnh, các con sẽ được kiểm tra nhiệt độ cơ thể bằng máy đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn khô trước khi vào lớp.
+ Trong quá trình học tập tai trường các con sẽ được cô hướng dẫn vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng sau khi cho trẻ tham gia các hoạt động
- Kết thúc mỗi buổi học: Cô giáo hướng dẫn trẻ rửa tay bằng xà phòng hoặc dung nước sát khuẩn khô. Khi đón trẻ, phụ huynh và học sinh đều phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trên đường về nhà. Phụ huynh hạn chế cho trẻ đến những nơi đông người và thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế.
Trường Mầm non Tân Lập rất mong nhận được sự hợp tác của quý phụ huynh vì sức khỏe của trẻ và cả cộng đồng.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh!
                                                                                                 T.M NHÀ TRƯỜNG
                                                                                               Đỗ Thị Tần